ALBUM ẢNH CÔNG TY
 
VIDEO CLIPS
Video
Trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại "HANG RỒNG - BIỂN QUỲNH NGHĨA"
Team building trên bãi biển
Chào mừng hội khóa kỷ niệm 30 năm ra trường cấp 3 Quỳnh Lưu
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0936.464646

Hotline - 0936.464646
Hôm nay: 31 | Tất cả: 144,184
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại "HANG RỒNG - BIỂN QUỲNH NGHĨA"
Tin đăng ngày: 30/7/2019 - Xem: 2881
 

1. Di chuyển:

Nằm ở ngay bải biển Xã Quỳnh Nghĩa - Quỳnh Lưu - NA. Cách thành phố Vinh 70km. Từ ngã tư thị trấn Cầu Giát đi xuống khoảng 15km.

2. Ngủ nghỉ:

Hôm bọn mình nghỉ trong Ruby resort. Có 2 loại phòng đều 1 giường đôi. Loại 1 600k, loại 2 là 250k. Hôm đó hết phòng nên bọn mình ngủ loại 250k 1 đêm ( 4 người ngủ chung 1 phòng vì hết phòng, thật ra nếu không hết phòng cũng ngủ 4 thằng 1 phòng vì TIỀN. Phòng loại 2 thì có view nhìn thẳng ra biển nhưng không sạch và đẹp như dãy phòng loại 1, à phòng loại 2 muỗi rất nhiều, siêu nhiều mặc dù vẫn có điều hoà nếu nghỉ ở phòng loại 2 nhớ mang thuốc chống muỗi (chắc tiền nào của nấy)

Trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại

3. Ăn uống:

Bọn mình đi từ chiều nên tối ăn ở ngay bải biển. Hải sản rất tươi ngon, đa dạng, phong phú và rẻ. Hầu như quán nào cũng như nhau về giá và đồ ăn. Nhưng mình ăn quen ở Nhà Hàng Quyết Ngọc. Vừa có view nhìn ra biển, phục vụ cũng nhiệt tình thoải mái. Ăn sáng thì ăn trong resort luôn. Gồm bánh mướt giò, sốt vang, bún đồng giá 30k. Ăn ok (Nếu nghỉ phòng nghỉ loại 2 300k thì đã bao gồm 2 phiếu ăn sáng). Trưa mua đồ mang đi ra Hang Núi Rồng nướng ăn ngoài đấy vừa rẻ vừa vui. Bọn mình ăn Cá Trích mua chỗ người dân kéo lưới lên sáng ngày rất là tươi, với cả Tôm, Thịt Lợn. à Cá Trích 20k/1kg rẻ nhất, ngon nhất, nhiều nhất. Mấy anh chị đi cùng cứ nói "Chưa thấy ở mô mà resort rẻ như ở Quỳnh Lưu"

4. CHƠI:

Nếu nghỉ qua đêm thì sáng ngày có thể đón bình minh rất đẹp ở ngay bải biển. Sáng ngày sau khi đón bình minh thì đi chợ Quỳnh Nghĩa hoặc mua đồ ở bải biển lúc người dân mới kéo lưới lên luôn. Rồi liên lạc với nhà thuyền để ra Hang Núi Rồng. Đi thuyền mất tầm 15-20'. Mỗi thuyền 4-6 người tuỳ sóng to hay nhỏ, giá ngày thường 300k/1 thuyền. Lúc đi thuyền ra thì nói với nhà thuyền là chở đi tham quan 1 vòng rồi quay lại Hang Lớn chụp ảnh. Xong nữa qua Hang Bé chuẩn bị bếp than để nướng đồ và ăn trưa. Sau khi ăn trưa thì nhà thuyền đón và bảo chở đến chỗ nước lặng để tắm (Tắm và ăn trưa có thể do bạn sắp xếp phụ thuộc vào thời gian các bạn đi làm sao cho hợp lí). Sau đó về lại bãi biển. Các bạn có thể ăn thêm Cháo hoặc món gì ở Nhà Hàng nếu còn đói.

 

 

 

 

 

5. Chuẩn bị:
Tiền, đồ tắm, máy ảnh, camera chống nước nếu muốn thật nhiều ảnh và video đẹp vì nước rất trong.

\


6. Liên hệ:

Loading the player...
<< Dịch vụ >>
 
 
 
 

Khu du lịch Ruby Star Resort Biển Quỳnh
Địa chỉ: Biển Quỳnh, Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Lưu, Nghệ An
Điện thoại: 0936.464646
Email: rubyresortbienquynh@gmail.com
Website: http://bienquynhresort.com/

Tin tức
  • Du lịch Nghệ An
  • Hấp dẫn Du lịch Quỳnh Lưu
  • Cầu nối phát triển du lịch bền vững
  • Nghệ An phát động chương trình 'Hành trình theo chân Bá
  • Ẩm thực Nghệ An
  • Công trình đồ gỗ
  • Địa điểm chụp ảnh cưới của các đôi bạn trẻ
  • Các hoạt động dã ngoại tại Biển Quỳnh